Giới thiệu

 LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY 

 

I. Giới thiệu Công ty

Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Toàn Phú Tài

Tên quốc tế: Toan Phu Tai Limited Liability Company Building Trade

Văn phòng: 05 Đường Số 8, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Điện thoại: (08) 6271 6682 – Tel/Fax: (08) 6260 1954

Email: Toanphutaistone@gmail.com 

Website: http://www.toanphutaistone.com

Giấy CNĐKKD: 0311805462

Mã số thuế: 0311805462

Người đại diện theo pháp luật: Ông: Trần Ngọc Toàn           Chức vụ: Gíam Đốc

Chúng tôi đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

II. Giá trị

 1. Nhân sự:

Tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có được, chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Cty Toàn Phú Tài là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Trong suốt những năm tăng trưởng, chúng tôi chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng, và tăng cường lợi ích cho khách hàng. Mỗi sản phẩm hoàn thành và sự hài lòng của Quý khách là một niềm vui, sự động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những dự án mới – những thử thách mới.

 2. Khách hàng:

 

      Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng phát triển và bền vững của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho các bạn ý tưởng, kinh nghiệm, sáng tạo, nguồn lực chất lượng và các sản phẩm cần thiết cho hoạt động kinh doanh. Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng, chúng tôi mong muốn được hợp tác bền vững  với khách hàng và chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng thành công.

 3. Chất lượng:

        Chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm.  Trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để hoàn thành dự án trong thời gian và ngân sách cho phép. Chúng tôi đặt trọng tâm là bảo đảm chất lượng như là một yếu tố then chốt trong việc thành công của dự án. Bằng cách đầu tư vào việc bảo đảm chất lượng, chúng tôi đã đầu tư vào sự ổn định kinh doanh của khách hàng.

4. Cơ cấu tổ chức

 III.     Dịch vụ

    1. Cung cấp sản phẩm đá Granite, Marble,……..

    2. Thi công sản phẩm đá Granite, Marble,……

    3. Tư vấn sản phẩm đến cho khách hàng.

  IV.    Thành quả đạt được trong thời gian qua của Công ty

   Kể từ khi thành lập cho đến nay, TOÀN PHÚ TÀI đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc, đặc biệt là trong lĩnh vực “Cung cấp và thi công đá Granite, Marble,…….”. TOÀN PHÚ TÀI đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng cũng như các đối tác.